Lựa chọn USB 3g theo nhưng tiêu chí nào thì chuẩn?

 USB 3g được rất nhiều người lựa chọn, nhưng thực tế không phải ai cũng biết lựa chọn USB theo các ưu tiên tiêu chí nào? 

 

Đăng lúc: 31-08-2015 | Đã xem: 2251

 - Nhãn hiệu: USB 3g nên của các nhãn hiệu lớn trên thế giới như Huawei, ZTE, Seirra Wireless.. hoặc USB 3g cho các nhà mạng của Việt Nam phân phối như Vinaphone, Viettel, Mobifone....  Tại công ty OBC chúng tôi, có đầy đủ những sản phẩm nhãn hiệu uy tín nổi tiếng trên thế giới cũng như trong nước, đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian bảo hành đủ 12 tháng tính từ ngày mua sản phẩm. 


- Tốc độ: tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, có thể lựa chọn các tốc độ như 7,2; 14,4; 21,6; 42;2; 43,2 Mbps. Sự khác biệt giữa các tốc độ này là khả năng tối ưu tốc độ 3g do các nhà mạng cung cấp và khả năng load các trang web nhanh hay chậm.

- Khả năng dùng nhiều mạng: USB 3g dùng 1 mạng hay đa mạng tùy thuộc vào sở thích cũng như sự lựa chọn của bạn. Thông thường các USB 3g dùng 1 mạng giá sẽ rẻ hơn so với dùng đa mạng.


- Kiểu dáng: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng cho usb 3g, có thể thon gọn dễ dàng bỏ túi, có loại thì to bản, cá tính và thô ráp. Có loại vỏ băng kim loại, vỏ nhựa, màu sắc đen trắng khác nhau. Có loại có dây giữ nắp tiện dụng, có loại có thê cắm anten tăng khả năng bắt sóng.


- Giá thành: USB 3g hiện nay có nhiều mức giá, phụ thuộc vào tốc độ, chất lượng, mẫu mã của sản phẩm. Giá thành thấp nhất dao động từ 450.000đ cho đến vài triệu đồng. Tùy vào khả năng tài chính của mình mà các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm cho vừa ý.

Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn sử dụng loại usb nào cho đúng thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty OBC để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất.


Liên hệ Mr Phương 0988.42.45.44 - Mr Quân 0904.818.812 để được tư vấn thêm

Địa chỉ: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ OBC

Hà Nội: Số nhà 70, ngõ 592, Trường Chinh, Hà Nội

HCM: 195/J259 Hoàng Diệu, P8, Q4, HCM

Website: usb3g.vn


Các tin liên quan