USB 3G có thể dùng cho những thiết bị nào?

 Có nhiều người đã từng nghe tới USB 3g rất nhiều, nhưng vẫn không hề biết những chiếc USB có thể sử dụng cho những thiết bị nào.

Đăng lúc: 13-08-2015 | Đã xem: 2512

 USB 3g là 1 thiết bị cực kỳ hữu ích và quen thuộc với người dùng hiện nay. Sản phẩm được sử dụng nhanh chóng cung cấp mạng lướii internet cho người dùng. Sử dụng tiết kiệm nhất với USB 3g đó chính là sim 3g với dung lượng cao, hỗ trợ tốc độ tối đa mà phí sử dụng, cước hàng tháng lại cực thấp.

Với bộ đôi USB 3g và Sim 3g, chúng ta có thể lắp đặt trên nhiều thiết bị, sử dụng cho nhiều thiết bị hơn. Đó là những thiết bị nào?

- Laptop: Đây là thiết bị thật quen thuộc với người dùng USB 3g, các thiết bị USB 3g cũng đều cài đặt đơn giản, dễ dàng vì phần mềm đi kèm đều hỗ trợ các hệ điều hành quen thuộc như Windows XP / 2000 / Vista / Windows 7, 8 / MAC OS 10.x ...

 

- Máy tính bảng: Đây là nhu cầu thiết yếu dành cho những người sử dụng máy tính bảng Android không có khe cắm sim 3g. Với việc không thể kết nối khi không có wifi, USB 3g Viettel E173eu-1 thực sự là cứu tinh khi đó. Người dùng có thể dễ dàng kết nối USB 3g vào cổng USB của máy tính bảng, bật phần mềm hỗ trợ, sau đó sử dụng usb 3g vào mạng như bình thường

- Smartphone, iPad, máy tính bảng có hỗ trợ kết nối wifi: với những sản phẩm này, USB 3g phải có chức năng phát wifi, có thể kể đến như USB 3g Huawei E5573 150Mbps  tốc độ cao, hoặc là USB 3g E8231 21,6 Mbps ... với tinh năng có thể thu sóng 3g để phát ra wifi, có thể sử dụng cho 5-10 thiết bị cùng 1 lúc.

Tùy vào thiết bị mình đang sử dụng, khách hàng có thể mua những chiếc USB 3g có tính năng và kiểu dáng cũng như giá tiền phù hợp.

 

Nếu chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào để dùng, có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0988.42.45.44 để chúng tôi có cơ hội tư vấn chọn lựa hợp lý cho bạn nhé.

Các tin liên quan